ฉวยโอกาสตอนติดลิฟต์

ผมเป็นพนักงานออฟฟิศที่ทำงานอยู่บนชั้น 14 ชั้นของผมเป็นแผนกเดียวกับการขาย เรียกง่ายๆว่าเป็นเซลล์นั่นแหละครับ แต่ก็โชคดีหน่อยที่ผมไม่ต้องตระเวนออกไปเสนอสินค้าบ่อยๆ ผมเลยใช้เวลาส่วนใหญ่ทำงานอยู่ในออฟฟิศมีหน้าที่สรุปยอดขายของทีม ทรงผมก็ต้องประสานงานกับหัวหน้าของผมเป็นประจำ เธอชื่อว่าพี่ไก่ ยอมรับเลยครับว่าวันที่ผมเห็นพี่ไก่ครั้งแรก ผมก็รู้สึกหลงเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกเพราะพี่ไก่เป็นคนน่ารักและเป็นคนที่ละเอียดอ่อน ที่สำคัญ ร่างของพี่ไก่ก็น่าเย็ดอย่างกับนักแสดงหนังโป๊ ผมเองก็ชอบพี่เขา ติดปัญหาตรงที่ว่าเขาเป็นหัวหน้าส่วนผมเป็นลูกน้อง ก็เลยไม่กล้าที่จะไปจีบเขา

วันนั้นผมกำลังขึ้นไปเอาเอกสารที่ชั้นบน บังเอิญว่าตอนกำลังลงลิฟท์พี่ไก่เขาเดินขึ้นลิฟท์มาด้วย ตอนนั้นหัวใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะเลยครับ เพราะปกติแล้วผมแทบไม่ได้เข้าใกล้หรือไม่ได้อยู่ใกล้ๆพี่ไก่เลยด้วยซ้ำ แต่จู่ๆผมก็ต้องตกใจอีกครั้งเพราะไฟในตึกมันดับลงพร้อมกับลิฟท์ที่หยุดทำงาน เสียงพี่ไก่กรี๊ดเบาๆแล้วเข้ามากอดผม หน้าอกของพี่เขาถูกับแขนผมไปมา จนควยของผมมันเริ่มตึงๆขึ้นมานิดหน่อย  ผมเลยเอาเอกสารวางไว้ที่มุมหนึ่งของลิฟต์แล้วก็ปลอบใจพี่เขายกใหญ่ จังหวะนั้นพี่ไก่ก็เอามือมาคล้องที่คอผมแล้วก็กอดไว้แน่น จนผมได้กลิ่นน้ำหอมจางๆ เหมือนร่างกายมันขยับไปเองเพราะอยู่ๆผมก็ใช้ปากค่อยๆจูบพี่ไก่ช้าๆเป็นจังหวะเดียวกับที่ผม เอนตัวลงไปทำให้พี่ไก่นอนราบ

“ผมขอโทษนะครับ แต่ผมชอบพี่มากจริงๆ” ผมเอ่ยปากขอโทษก่อนที่จะใช้มือค่อยๆลูบคลำไปตามส่วนต่างๆ จนตอนนี้ร่างกายของพี่ไก่ก็เหมือนจะตามบรรยากาศ ถึงมันจะไม่ได้โรแมนติกเหมือนหนังโป๊ แต่เวลานี้ผมเลือกที่จะฉวยโอกาสไม่ยอมให้เสียเปล่าแน่นอน ยิ่งผมกดตัวเองลงไปจูบมากเท่าไหร่ พี่ไก่ก็ยิ่งส่งเสียงครางออกมามากเท่านั้น ผมเลยค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของพี่เขาออก แล้วก็ใช้จมูกของผม ค่อยๆสูดกลิ่นหอมจากร่องอกของพี่เขา แล้วค่อยๆเปลี่ยนเป้าหมายมาที่การถอดกางเกง จากนั้นผมก็เอาควยของตัวเองแหย่เข้าไปที่ร่องหี ก่อนจะนอนเย็ดอยู่บนพื้นแบบนั้นจนพี่ไก่ร้องครางออกมาเสียงหวาน ผมกระแทกเอวเข้าไปแต่ละครั้ง ก็จะมีแรงกระแทกกลับมาจนมองคิดว่าตัวเองอยู่ในหนังโป๊ด้วยซ้ำ พี่ไก่ค่อยๆแอนเอวขึ้นมาเล็กน้อยจนผมสามารถเย็ดได้อย่างสะดวก ท่านี้ผมโดนหีเธอตอดเต็มๆครับ มันทั้งรัดแน่นจนเสียวควย แล้วมันยังทำให้ผมรู้สึกเหมือนกำลังถูกรีดน้ำออกมา จนในที่สุดผมก็กระแทกหีพี่เขาแรงๆ 2-3 ทีพร้อมกับปล่อยน้ำเงี้ยนให้มันไหลไปตามร่องหี พี่เขาร้องครางออกมาเสียงดัง เหมือนว่าเขาก็น้ำแตกเหมือนกัน เราทั้งคู่ค่อยๆสงบสติอารมณ์ แล้วก็กลับมาใส่เสื้อผ้าให้เหมือนเดิมมากที่สุด โชคดีที่ไฟมาตอนนั้นพอดี ไม่อย่างนั้นผมคงได้เย็ดเขาอีกรอบแน่นอน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *